Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Chọn áo dài cưới duyên dáng cho cô dâu mũm mỉm


Chào góc tư vấn! sắp đến, tôi chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tôi đã lên hết tất cả kế hoạch cho sự kiện quan trọng này nhưng hiện một vấn đề tôi đang rất lo lắng. Tôi là người có vóc dáng không được mảnh mai cho lắm và có thể nói là hơi tròn trịa. Tôi rất lo lắng không biết nên chọn áo dài cưới như thế nào để phù hợp với vóc dáng mà vẫn giữ được vẻ duyên dáng vốn có của mình mong góc tư vấn cho tôi một số gợi ý về vấn đề này.
(Minh Thư)

Bạn Thư thân mến! Áo dài cưới- trang phục truyền thống trong lễ cưới của dân tộc Việt Nam. Áo dài biểu tượng của cái đẹp, sự duyên dáng phụ nữ Việt. Hôm nay, góc tư vấn DLDuy Bridal sẽ giúp các cô dâu có dáng người tròn trịa chọn được những mẫu áo dài cưới ưng ý và phù hợp với vóc người .

Kiểu dáng áo dài cưới :

Áo dài cưới đối với cô dâu có vóc dáng tròn trĩnh thì nên chọn một số kiểu dáng như: cổ thuyền, cổ tim. Còn đối với vạt áo dài, cô dâu chỉ nên chọn áo dài có hai vạt truyền thống không xẻ giữa.
Áo dài cưới duyên dáng

Cô dâu vóc dáng đầy đặn hãy kết hợp áo dài cưới với chiếc lúp như vậy sẽ trông nữ tính, dịu dàng và duyên dáng hơn. Hoặc có thể búi tóc với nhiều kiểu khác nhau để tạo điểm nhấn thêm phần nổi bật cho trang phục.
cô dâu trông dịu dàng hơn với áo dài cưới truyền thống

Cô dâu duyên dáng và có vẻ cao hơn nhờ chiếc lúp .

Chất liệu áo dài cưới:

Hiện nay, chất liệu để may áo dài cưới rất đa dạng. Tuy nhiên, đối với cô dâu có vóc dáng tròn trịa thì chỉ nên chọn áo dài có chất liệu làm từ ren. Bởi độ mềm mại của ren sẽ giúp cô dâu trông mềm mại, thướt tha hơn. Họa tiết áo dài cưới nên chọn là những hoa văn nhỏ, chìm để tạo cảm giác cô dâu mảnh mai hơn.
Áo dài cưới chất liệu ren phù hợp cho cô dâu mũm mỉm

Cô dâu sẽ mảnh mai hơn với áo dài cưới làm từ ren kết hợp cùng hoa văn nhỏ.
Cô dâu tròn không nên chọn áo dài chất liệu bằng lụa bởi tính nhẹ của lụa sẽ làm lộ rõ các khuyết điểm trên cơ thể.

Màu sắc áo dài cưới :

Áo dài cưới Việt Nam thường mang màu sắc truyền thống là đỏ và vàng đồng. Tuy nhiên với thị trường áo dài cưới đa dạng và phong phú ngày nay thì các quí cô có thể lựa chọn được áo dài với những màu sắc yêu thích.
Một làn da trắng thì có thể diện được tất cả màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cô dâu có dáng người mũn mỉm thì nên chọn những áo dài có màu tối. Vẫn là màu đỏ truyền thống nhưng có thể chọn tông màu sẫm hơn hoặc kết hợp các hoa văn dài chạy dọc tà áo để tạo cảm giác vóc dáng thon thả hơn.
chọn màu sắc áo dài cưới phù hợp với cô dâu

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu áo dài cưới phù hợp với vóc dáng và sở thích tại DLDuy Bridal hoặc có thể tham khảo những tư vấn của chúng tôi để có được một hình ảnh cô dâu duyên dáng trong ngày cưới.

DLDuy Studio
Địa chỉ:
622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM.
82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: (84)838398295 - (84)866823339.
Email: photodlduy@gmail.com
Ps: Bạn có câu hỏi cần tư vấn, xin vui lòng gửi về Góc Tư Vấn Cưới Hỏi DLDUY.

Tagged:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét